Sun Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam phát triển trong những lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng. Năm 2021, Sun Group đầu tư xây dựng khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village tại trung tâm Bãi Kem – một trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Thông tin chi tiết:

  • Tên đầy đủ: Sun Tropical Village Nam Phú Quốc
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Quy mô: 14ha
  • Sản phẩm: 346 căn biệt thự
  • Đơn vị tư vấn & phát triển sản phẩm: Hồ Thiệu Trị & TT-AS (kiến trúc); Land Sculptor Studio (cảnh quan); Hòa Bình & Newtecons (xây dựng)
  • Tiến độ xây dựng & bàn giao: Quý 3/2021 khởi công – quý 4/2022 bàn giao
  • Pháp lý: Sở hữu 70 năm

Đa lĩnh vực kinh doanh thế mạnh của Sun Group

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc của Sun Group

Du lịch nghỉ dưỡng

Trên cơ sở những tiềm năng du lịch mạnh mẽ, Sun Group đã tập trung phát triển các sản phẩm dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng chất lượng, mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước.

Ba Na Hills là dự án nổi bật nhất với hệ thống cáp treo lập kỷ lục thế giới về chiều dài và độ chênh lệch giữa ga đi và ga đến. Bên cạnh đó, nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư trên cả nước như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Phu Quoc Resort, Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vân Đồn…

Khu vui chơi giải trí

Những tổ hợp vui chơi giải trí kết hợp với du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng được Sun Group đầu tư xây dựng. Nổi bật như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders, Sun World Kim Quy, Sun World Halong Complex…

Bất động sản cao cấp

Trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Sun Group là ông lớn với hàng ngàn sản phẩm và dự án xứng tầm thế giới. Có thể kể đến như Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village Halong Bay hay Sun Grand City Ancora Residence…

Đầu tư hạ tầng

Đầu tư hạ tầng là lĩnh vực thế mạnh của Sun Group với các công trình mang tầm cỡ quốc tế cũng như đem đến giá trị to lớn cho người dân. Tiêu biểu như cầu Tứ Liên chiều dài 3km bắc qua sông Hồng, cảng khách Quốc tế Vân Đồn vốn đầu tư 7500 tỷ đồng, sân bay cấp 4C tại Lào Cai…

Ưu thế vị trí địa lý của dự án Sun Tropical Village

Vị trí của Tropical Village trong hệ sinh thái Sun Group Nam Phú Quốc

Cùng với hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp thì vị trí địa lý cũng là một ưu thế của khu đô thị Tropical Village. Được xây dựng ngay trung tâm Bãi Kem với cảnh sắc tuyệt đẹp, bao quanh là những cánh rừng nguyên sinh thuần khiết, biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Điều này mang đến không gian nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống giữa 3 tầng thiên nhiên hoàn hảo.

Từ vị trí của Tropical Village, cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến sân bay Phú Quốc (18km), cáp treo Hòn Thơm (5km) hay chợ đêm Phú Quốc (25km). Bên cạnh đó, dự án nằm trong quần thể hệ sinh thái Sun Group tỷ đô tại Nam Phú Quốc, liền kề Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Grand City New An Thoi, New World Phu Quoc Resort… Điều này tạo thuận lợi cho việc di chuyển cũng như thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp có sẵn.

Sun Tropical Village được ví như viên ngọc quý giữa đảo Ngọc. Kết hợp với những lợi thế tiềm năng phát triển của Phú Quốc, dự án sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.