THE METROPOLE 

Khu phức hợp thương mai dịch vụ, nhà ở, văn phòng và khách sạng hạng sang The Metropole toạ lạc tại phân khu chức năng 1 thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sơn Kim Land (một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam). Dự án với quy mô 7,6 hecta được thiết kế với 8 toà tháp căn hộ cao từ 12 – 24 tầng cung cấp khoảng 30% diện tích văn phòng hạng A cho trung tâm Sài Gòn trong tương lai.

Dự án được nhiều kiến trúc sư hàng đầu quốc tế được chọn lọc kỹ lưỡng để tham gia xây dựng. Đây là phần quan trọng của The Metropole Thủ Thiêm trong việc định hình nên khu phức hợp nhà ở, văn phòng và nghỉ dưỡng, góp phần vào việc khẳng định vị thế của The Metropole –  một trong những biểu tượng mới của Sài Gòn.

Thừa hưởng các ưu thế về vị trí kết nối giao thông thuận lợi qua khu vực quận 1, trung tâm thương mại The Metropole Thủ Thiêm là tổ hợp kinh doanh hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân. Quy tụ những thương hiệu lớn đẳng cấp trên thế giới cùng dịch vụ thương mại đa dạng, đây chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm trong tương lai.

Kiêu hãnh tọa lạc tại vị trí độc tôn mà không dự án nào có được – ngay trong khuôn viên Nhà hát nhạc Vũ kịch Thành Phố, một tuyệt tác mới của Thủ Thiêm mang tên The Metropole Residence là điểm giao thoa giữa con người với nghệ thuật và thiên nhiên, hứa hẹn mang đến không chỉ là một không gian sống mà còn là nơi truyền cảm hứng cho gia chủ và trở thành di sản cho những thế hệ tiếp theo.

The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp Nhà ở – Thương mại bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu vực ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được ví tương đồng với các đô thị nổi tiếng thế giới như Darling Harbour (Sydney) và Pudong (Shanghai), ngoài ra dự án còn được bao quanh bởi tất cả các công trình biểu tượng mới của thành phố và các điểm tham quan nổi tiếng trong tương lai tại bán đảo Thủ Thiêm – hứa hẹn là nơi hội tụ các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, khu vui chơi giải trí bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE METROPOLE

Tên dự án The Metropole Thủ Thiêm
Chủ đầu tư Quốc Lộc Phát
Phát triển Sơn Kim Land
Vị trí dự án Khu chức năng số 1 Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM
Đơn vị Thiết kế kiến trúc DP Architects 
Đơn vị thiết kế nội thất  The ID Dept
Đơn vị thiết kế cảnh quan  Sete Concepts International
Quy mô dự án 7,6 ha bao gồm 4 giai đoạn:
 Giai đoạn 1: The Galleria Residence (đã bán hết)
 Giai đoạn 2: The Crest Residence (đã bán hết)
 Giai đoạn 3: The Opera Residence (đã bán hết) 
 Giai đoạn 4: The Amaris Residence (đang nhận booking)
Loại hình sản phẩm Officetel, Căn hộ cao cấp, Shophouse, Duplex, Căn hộ Lofl, Sky Villas
Diện tích căn hộ  1 Phòng ngủ:  54 – 66m2 
  2 Phòng ngủ:  80 – 128m2
  3 Phòng ngủ:  120 – 165m2 
  4 Phòng ngủ:  168 – 181m2 
  Officetel:        51 – 119m2 
  Duplex:          227 – 276m2 
  Sky Villas:     80 – 355m2 
Tổng số lượng căn hộ  1.300 căn 
Bàn giao  Đang cập nhật 
Pháp lý  Sở hữu lâu dài 50 năm đối với người nước ngoài 
Địa chỉ nhà mẫu 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ THE METROPOLE

Dự án The Metropole nằm mặt tiền đường Đại lộ vòng cung và Cầu Thủ Thiêm 2, thuộc phân khu chức năng số 1 khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh (nay là thành phố Thủ Đức). Dự án sở hữu vị trí “vàng” hiếm có khi nằm cạnh quảng trường trung tâm Thủ Thiêm (quảng trường lớn nhất việt nam) và Nhà hát nhạc Vũ kịch Thành Phố. 

Khu chức năng số 1 của Thủ Thiêm nằm đối diện với khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, đây được xem là khu vực lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm. Nơi đây được định hướng trở thành trung tâm thương mại, tài chính hàng đầu cả nước. Nơi đây bao gồm các toà tháp văn phòng, các khu thương mại và các khu vực tiện ích công cộng rộng lớn như Quảng trường Trung tâm và Công viên Vòng cung dọc bờ sông, ngoài ra còn có một quảng trường lớn với các trung tâm giải trí – hội nghị trong và ngoài trời.

Điểm nổi bật của The Metropole là sở hữu vị trí nằm cạnh Cầu Thủ Thiêm 2, đây là cây cầu bắc qua sông Sài Gòn nối quận 1 và Khu đô thị Thủ Thiêm. Cầu được thiết kế có quy mô 6 làn xe, tổng chiều dài 1.465m, được khởi công từ năm 2015. Phần cầu dài 885m được thiết kế là cầu dây văng, với trụ tháp chính có hình dáng kiểu kiến trúc cầu rồng cao 113m, nghiêng về phía Thủ Thiêm. Cùng với thiết kế chiếu sáng mỹ

QUY MÔ DỰ ÁN THE METROPOLE

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có tổng diện tích khoảng 7.6ha trải dài trên 4 phân khu 1.13,  1.14, 1.16 và 1.17 của bán đảo Thủ Thiêm, quy mô 8 toà tháp với chiều cao từ 12 – 24 tầng. Trong đó, phân khu 1.13 và 1.14 sẽ là khu phức hợp thương mại. Phân khu 1.16, 1.17 là khu phức hợp dân cư đa chức năng với tổng số lượng căn hộ giới hạn chỉ khoảng 1.300 căn hộ được chia làm 4 giai đoạn phát triển.

CÁC PHÂN KHU ĐÃ VÀ ĐANG MỞ BÁN TẠI THE METROPOLE

1/ The Galleria Residence (đã bán hết) 

The Galleria Residence là phân khu được ửo bán đầu tiên vào thnags 08/2018 với quy mô 3 toà tháp cao 12 tầng,  tổng số lượng căn hộ được mở bán đầu tiên là 456 căn được bàn giao vào quý 04/2020. Đây là phân khu đầu tiên và cũng là phân khu có giá tốt nhất với chỉ từ 4.300 – 6.200usd/m2. 

2/ The Crest Residence (đã bán hết) 

The Crest Residence là phân khu thứ 2 được mở bán đầu tiên vào tháng 9/2019 với giá giao động từ 5.500 – 7.500/m2. Phân khu 2 với tổng số lượng căn hộ là 250 căn được thiết kế với 1 toà tháp cao 24 tầng và được bàn giao vào quý 01/2022. 

3/ The Opera Residence (đã bán hết) 

The Opera Residence là sản phẩm thứ 3 được ra mắt vào tháng 10/2020 với giá từ 5.800 – 7.900usd/m2 và được đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng. Dự án được thiết kế với 2 toà tháp cao 24 tầng được chia thành 2 phân khu với tên gọi Scala – Massimo. Tổng số lượng căn hộ phân khu giai đoạn 3 là 624 căn được bàn giao vào quý 04/2022. 

The Opera Residence tuyệt tác thứ 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm – là điểm giao thoa giữa con người với nghệ thuật và thiên nhiên, hứa hẹn mang đến không chỉ là một không gian sống mà còn là nơi truyền cảm hứng cho gia chủ và trở thành di sản cho những thế hệ tiếp theo. Góp phần kiến tạo nên tuyệt tác này là những đối tác uy tín, do SonKim Land lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho dự án.

4/ The Amaris – Đang nhận Booking (coming soon)

The Amaris đây được xem là “viên ngọc cuối cùng” trong bộ sư tập The Metropole Thủ Thiêm. Được dự kiến ra mắt vào quý 3 năm nay với tổng số lượng căn hộ chỉ 192 căn được thiết kế với 2 toà tháp cao 32 – 36 tầng và 4 tầng hầm. Đây được xem là cơ hội cuối cùng không nên bỏ lỡ dành cho những chủ nhân tương lai. Thông tin cập nhật: 

 • 2 tòa tháp cao 32-36 tầng
 • 4 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 192 căn
 • Giá: đang cập nhật 
 • Trạng thái hiện tại: Nhận Booking 

TIỆN ÍCH CĂN HỘ THE METROPOLE 

The Metropole Residence là nơi duy nhất được bao bọc bởi khung cảnh ngoạn mục của dòng sông Sài Gòn ở phía trước; bừng sáng bởi ánh đèn lấp lánh của thành phố năng động mới ở phía sau trong khi đắm chìm trong vở Opera và múa ballet lãng mạn của Nhà hát Thành phố ngay bên cạnh. Đó là nơi duy nhất mà thiên nhiên, thời gian và con người giao thoa trong bản giao hưởng tuyệt đẹp của cuộc sống. The Opera Residence hơn cả một không gian sống. Đó là một không gian truyền cảm hứng nuôi dưỡng tâm hồn bạn, đánh thức các giác quan của bạn, giúp bạn trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống và trở thành di sản cho các thế hệ tiếp theo.

Từ The Metropole Thủ Thiêm, hằng ngày quý khách hàng có thể nhìn toàn cảnh thành phố. Tận hưởng từng luồng gió mát trong lành từ sông Sài Gòn thơ mộng để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Với mong muốn thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, SONKIM LAND đã không ngừng kiến tạo và phát triển các công trình vượt trội, bằng chứng là hàng loạt công trình đã triển khai thành công và đón nhận được sự hài lòng của khách hàng như: Serenity Sky Villas – Quận 3, Gateway Thảo Điền, The 9 Stellars – Quận 9…  Bắt đầu từ cảm hứng bất tận trong quá trình kiến tạo nên những công trình vượt trội, xứng tầm tuyệt tác. SONKIM LAND luôn mang lại không gian sống hoàn mỹ cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đỉnh cao. 

SONKIM LAND với mong muốn kiến tại một không gian sống chuẩn resort sánh đôi cùng những tiện nghi và thiết bị đẳng cấp quốc tế tại The Metropole. Cư dân sẽ tận hưởng được cuộc sống đầy tiện nghi mang đậm dấu ấn của Metropole  trong không gian mở, được bao bọc bởi những khu vườn cảnh quan, hồ bơi rộng lớn,các mảng xanh bao quanh dự án và cùng hàng loạt các tiện ích khác.

The Metropole Thủ Thiêm có ba hồ bơi và được kết nối trực tiếp đến các tiện ích như nhà hàng, khu tắm nắng, quầy bar bên hồ. Ngoiaf ra, những mảng xanh tại dự án luôn được chủ đầu tư chú trọng trong việc phát triển dự án căn hộ, cùng với đó là các khu vui chơi giải trí cho trẻ em, nhà trên cây, sân chơi trong nhà,…

Mang đến một phong cách sống biểu tượng cho thế hệ cư dân thành đạt tiếp theo của Sài Gòn, The Metropole tích hợp các ứng dụng công nghệ vượt trội vào các tiện ích và thiết kế không gian sống nhằm tạo nên những trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp nhất. Phong cách sống vượt trên mọi xu hướng chỉ dành cho những chủ nhân xứng tầm.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE METROPOLE

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế đa dạng, từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từng căn từ 54m2 – 300m2. Do đó, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng.Căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 54-59m2; căn 2 phòng ngủ rộng từ 77-82m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 107-180m2, căn 4 phòng ngủ có diện tích 250-300m2.

       

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim có tên quốc tế là Son Kim Land Corporation (viết tắt: SKL corp) được hình thành từ năm 1950 với lĩnh vực hoạt động là sản xuất may mặc. Từ năm 1975 đã có tên gọi là Hợp tác xã Đại Thành. Tính tới nay, tập đoàn này đã có 3 lần chuyển giao vị trí lãnh đạo.

Hiện nay, đứng đầu tập đoàn là ông Nguyễn Hoàng Tuấn, nhờ đội ngũ nhân lực xuất sắc; hợp tác cùng với những đối tác danh tiếng trên thế giới nhằm tạo môi trường sống; học tập và làm việc lý tưởng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế cho mọi đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín trên thị trường, SonKim Land đã liên tiếp nắm giữ vị trí Best Boutique Developer năm 2018 và 2019 tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam cùng nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế từ năm 2015.

Với bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, SonKim Land tập trung hướng đến đối tượng người mua là những người có tiềm lực tài chính vững mạnh, có gu thẩm mỹ và cá tính. Với mô hình Luxury Boutique Home, mọi chi tiết trong các dự án của chúng tôi đều được chú trọng nhằm mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Khu Đô Thị Thủ Thiêm

  Địa chỉ: Phân khu chức năng số 1, Khu Đô Thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam