THÔNG TIN DỰ ÁN

Toạ lạc tại tâm điểm của thủ phủ thương mại trong tương lai, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit mở ra không gian sống nguyên bản, bao trọn miền xanh thiên nhiên nơi dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Với tổng diện tích lên đến 3.33 héc-ta, khu phức hợp nhà ở cao cấp Thu Thiem Zeit gồm ba phân khu dự án, được thiết kế sáng tạo với những đường cong duy mỹ mô phỏng cánh hoa, vừa phá cách nhưng vẫn tinh tế khi mang đậm phong cách Á Đông gần gũi.

Ba phân khu căn hộ cao cấp Thu Thiem Zeit sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền tuyến huyết mạch Nguyễn Cơ Thạch nối liền cầu Thủ Thiêm 1, là tâm điểm phồn vinh kết nối với các quận trung tâm hiện hữu thông qua hệ thống giao thông rộng thoáng, phát triển đồng bộ.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

3.33 ha
Tổng diện diện tích
100%
Vốn đầu tư nước ngoài
799
Tổng số căn hộ
800 m
Cầu treo Sky Bridge nội khu

Được kết tinh từ giá trị di sản vượt thời gian, giao hoà cùng nét tinh hoa đương đại, Zeit Living mang trong mình sứ mệnh luôn tiên phong đổi mới chuẩn sống tinh tế để gia chủ được thụ hưởng phong vị cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Hơn cả không gian sống hiện đại và bền vững giữa thiên nhiên thuần khiết, Zeit Living là tâm huyết mang đến tổ ấm vẹn tròn, nơi mọi xúc cảm được nâng niu, nơi ghi dấu từng khoảnh khắc gắn kết quý giá của mỗi thành viên trong gia đình.

Zenith

Không ngừng thách thức giới hạn với tôn chỉ kiến tạo những công trình đẳng cấp mang tinh thần Zenith bất tận.

Experience

Mang đến trải nghiệm sống tinh tế, hoà quyện giữa thiên nhiên thuần khiết và nét kiến trúc đương đại.

Innovation

Tiên phong đổi mới công nghệ, hướng đến tương lai bền vững và thân thiện với môi trường.

Timeless

Kiến tạo những công trình biểu tượng cùng hệ giá trị vượt trội, trường tồn với thời gian.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THU THIEM LAKE

NƠI GHI DẤU DÒNG CHẢY THỜI GIAN

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Thu Thiem Zeit, toạ lạc tại lô đất 3.3; 3.7 và 3.11 trên trục đường xuyên tâm Nguyễn Cơ Thạch, không những là nơi gắn kết cộng đồng cư dân thời thượng mà còn là nơi ghi dấu những biến chuyển của Sài Gòn trong thế kỷ 21.

Tại khu đô thị Thủ Thiêm sẽ hình thành các công trình mang tính kế thừa và phát triển những giá trị văn hóa mới, song hành với hành trình phát triển của Thành phố: Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế, bảo tàng lịch sử, trung tâm tài chính thương mại, quảng trường văn hóa…

DẤU ẤN TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Bộ sưu tập tiện ích cao cấp được bố trí hài hoà khắp nội khu là đặc quyền trải nghiệm “thoải mái như ở nhà, đẳng cấp như nghỉ dưỡng” dành cho những chủ nhân tinh hoa tại Thu Thiem Zeit Lake.

DẤU ẤN CHUẨN SỐNG THÔNG MINH 

Phía sau cánh cửa Thu Thiem Zeit Lake, nhịp sống ồn ào sẽ khép lại để nhường chỗ cho sự tiện nghi. Mỗi bước chân của gia chủ đều chạm đến công nghệ tích hợp trải dài, nâng tầm trải nghiệm chuẩn sống thông minh.

Cảm Biến Chuyển Động Thông Minh

Hệ thống cảm biến được bố trí tại khu vực phòng khách mỗi căn hộ, giúp phát hiện chuyển động và gửi thông báo, hình ảnh qua ứng dụng hoặc SMS khi chủ nhà vắng mặt.

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh

Hệ thống điều khiển toàn bộ khu vực chiếu sáng trong căn hộ, giúp cư dân có thể điều chỉnh Bật/Tắt thông qua ứng dụng mà không cần phải di chuyển.

Thang Máy Thông Minh

Hệ thống thang máy thông minh Zeit Elevator độc quyền sử dụng công nghệ loT được kết nối trực tuyến 24/7 với trung tâm điều khiển và tích hợp ứng dụng Smart Pass tự động mở cửa và di chuyển đến vị trí tầng căn hộ.

NHÀ MẪU ZEIT LAKE