Vingroup được đầu tư 2 dự án lớn của TP HCM

0
27
melosa garden

Các dự án này gồm Trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế, thương mại, dịch vụ, nhà ở tại khu chức năng số 1 rộng 170.000 m2 và Khu dân cư thương mại dịch vụ tổng hợp đa chức năng tại khu chức năng số 6 với diện tích 79.000 m2

Theo UBND TP HCM, Công ty cổ phần Tập đoàn Vingroup đã được chỉ định thực hiện hai dự án trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Cụ thể, hai dự án bao gồm: Trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế, thương mại, dịch vụ, nhà ở tại khu chức năng số 1 (diện tích khoảng 170.000 m2) và Khu dân cư thương mại dịch vụ tổng hợp đa chức năng tại khu chức năng số 6 (diện tích khoảng 79.000 m2).

Vingroup sẽ tự trang trải chi phí thuê đơn vị tư vấn quốc tế để nghiên cứu lập quy hoạch và đồ án quy hoạch chi tiết của hai dự án nói trên và trình cơ quan có thẩm quyền xem xét phê duyệt trong thời hạn 5 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương.

quy hoạch khu đô thị thủ thiêm
Bản đồ quy hoạch 8 khu chức năng thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP HCM

Khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm bên bờ Đông sông Sài Gòn đối diện Quận I, với tổng diện tích 657 ha. Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và  mở rộng của TP HCM, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí.

Khu chức năng số 6, nơi 2 công trình nêu trên tọa lạc nằm dọc theo Đại lộ Đông Tây và giữa các kênh rạch tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm. Tại đây dự kiến bố trí Công viên Phần mềm ở phía Bắc tuyến Đại lộ Đông Tây và trở thành đầu mối của các hoạt động kinh tế và nghiên cứu về công nghệ thông tin. Toàn khu vực được bố trí các tuyến giao thông công cộng như xe buýt hoặc tuyến xe buýt nội bộ và tuyến tàu điện ngầm.

Nguồn: Vnexpress.net

Tham khảo: Thông tin chi tiết dự án Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Với một góc nhìn toàn cảnh về dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Sunreal hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng, nhà đầu tư những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về quy hoạch, tiến độ, pháp lý….cũng như những thông tin liên quan về dự án.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUNREAL 

Địa chỉ: 76C4 Cư Xá 304, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0939 888 173 – Phone: 08 38980087 

Website: http://sunreal.com.vn – Email: info@sunreal.com.vn