I. GIỚI THIỆU MARINA BAY THỦ THIÊM

melosa garden

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ.

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm được CTCP Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM hợp tác đầu tư và phát triển.

phoi-canh-marina-bay-thu-thiem-02

CII sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng cho khu 3 và khu 4 trong tổng thể khu đô thị mới Thủ Thiêm, với tổng giá trị đầu tư vào khoảng 2.600 tỷ VNĐ. Song song với quá trình đầu tư hạ tầng, CII sẽ nhận laị quỹ đất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm theo đơn giá đã được thành phố xác định.

Sau khi nhận được quỹ đất thì CII sẽ đầu tư 2 dự án là dự án Marina Bay Thủ Thiêm và dự án Lake View.

Cụ thể tổng diện tích đất bao gồm đất xây dựng nhà ở và một phần nhỏ phục vụ cho hoạt động thương mại mà CII sẽ nhận được là 84.255m2.

Phối cảnh tổng thể dự án Marina Bay Thủ Thiêm
Phối cảnh tổng thể dự án Marina Bay Thủ Thiêm

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MARINA BAY

Căn hộ Marina Bay nằm trên đường Mai Chí Thọ – là trục đường chính của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, kết nối tuyến đường giao thông thuận tiện về các quận trung tâm của thành phố và các quận khác qua xa lộ Hà Nội.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại nơi đây đã được quy hoạch hoàn chỉnh với việc kết nối với các tuyến đường quan trọng, cũng như kết nối với việc di chuyển ra tuyến metro giúp việc di chuyển tại nơi đây cực kỳ thuận lợi.

Vì là khu quy hoạch đô thị mới nên cư dân tại nơi đây có thể an tâm về việc di chuyển trong tương lai.

vị trí dự án marina bay thủ thiêm
Dự án Marina Bay Thủ Thiêm nằm trong khu 3 và khu 4 của quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm

III. TIỆN ÍCH TẠI MARINA BAY THỦ THIÊM

Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ tiện nghi, sang trọng cùng với không gian xanh trong lành hòa hợp cùng thiên nhiên phục vụ tối đa cho nhu cầu an sinh cũng như đầu tư.

Chủ yếu tập trung vào khách hàng có thu nhập cao nên Marina Bay Thủ Thiêm cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho cư dân.

Dự án có đầy đủ hồ bơi, phòng GYM, khu vực mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu vực thư giãn,..

Phối cảnh hồ bơi tại dự án Marina Bay Thủ Thiêm
Phối cảnh hồ bơi tại dự án Marina Bay Thủ Thiêm.

IV. THIẾT KẾ CỦA MARINA BAY THỦ THIÊM

Dự án có thiết kế hiện đại, bố trí không gian thoáng mát với bố cục tốt giúp mang ánh sáng và không khí vào trong căn hộ tốt hơn.

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm mang tới một thiết kế xanh, là sự kết hợp giữa sự tinh tế – hiện đại và màu xanh của thiên nhiên.

Một góc phối cảnh của dự án Marina Bay Thủ Thiêm.
Một góc phối cảnh của dự án Marina Bay Thủ Thiêm.

V. GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đang cập nhật ..

VII. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Đang cập nhật ..

Với một góc nhìn toàn cảnh về dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tuệ Minh Group hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng, nhà đầu tư những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về quy hoạch, tiến độ, pháp lý….cũng như những thông tin liên quan về dự án.